Hỗ trợ khách hàng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

1. Lấy hoá đơn GTGT

Bamboo Sapa Hotel là nền tảng đặt nhiều dịch vụ du lịch toàn cầu. Chúng tôi không phải là đơn vị cung cấp dịch vụ, vì thế, chúng tôi không thể xuất hóa đơn cho mục đích khai thuế tại Việt Nam.

Lưu ý: 

Theo quy định thuế hiện hành ở Việt Nam (Điều 2.9, Khoản 4, Thông tư No. 96/2015/TT-BTC ngày 22 tháng 6, 2015 và Công văn số No. 3997/TCT-DNL ngày 16 tháng 9, 2014), vé máy bay điện tử và thẻ lên máy bay là đủ để công ty yêu cầu được trừ các khoản chi ở Việt Nam.

Vui lòng gửi yêu cầu xuất hoá đơn trong cùng 1 tháng mà bạn đã thanh toán đặt chỗ.

2. Cách làm thủ tục trực tuyến

Tìm kiếm phòng: Bạn cần tìm kiếm phòng phù hợp với tiêu chí, số lượng người, thời gian nhận phòng, thời gian trả phòng
Điền đầy đủ thông tin đặt phòng: Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân để xác nhận đặt phòng
Thanh toán: Bạn có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng thông qua internet banking, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán bằng các ví điện tử hoặc tại các điểm thu tiền,… Với sự đa dạng về hình thức thanh toán giúp cho khách hàng cũng thuận tiện hơn.
Xác nhận phòng đã được đặt: Sau khi bạn đã hoàn tất thủ tục thanh toán trong quá trình đặt phòng khách sạn online, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn thông báo xác nhận đã đặt phòng

3. Cách thanh toán cho đặt chỗ của tôi

Ngày nay, với sự phát triển của internet, các đại lý du lịch đã đa dạng hơn hình thức thanh toán trong quy trình đặt phòng khách sạn online. Bạn có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng thông qua internet banking, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán bằng các ví điện tử hoặc tại các điểm thu tiền,… Với sự đa dạng về hình thức thanh toán giúp cho khách hàng cũng thuận tiện hơn.  

4. Hãy cho tôi biết thêm về Bamboo Sapa Hotel?

Sở hữu không gian hữu tình với tầm nhìn ngoạn mục bao quát khi nằm giữa núi rừng Tây Bắc nên thơ
Được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp tiêu chuẩn 4 sao, các phòng Suite sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách du lịch
Hệ thống đặt phòng linh hoạt, với nhiều lựa chọn đa dạng 

5. Làm thế nào tôi có thể nhận được mã giảm giá của Bamboo Sapa Hotel?

Bamboo Sapa hotel phân phối các mã giảm giá đặc biệt dành riêng cho người dùng đăng ký nhận tin khuyến mãi và trong suốt các chương trình ưu đãi vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhé! Bạn có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi tại đây.